Giang Hồng Ngọc trở lại – Yanbi kết hợp hot girl

Một thời gian im tiếng kể từ sau khi phát hành album vol.2, “giai nhân một thời của nhạc sĩ Hà Dũng” – Giang Hồng Ngọc đã đánh dấu sự trở lại bằng single onlineTừ khi anh đi.
Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chất giọng củaGiang Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là một sản phẩm được ấp ủ và đầu tư thực hiện trong một thời gian khá dài. Cô cũng khẳng định mình đã cố gắng từng ngày và hoàn toàn có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình, chứ không phụ thuộc vào ai khác.
Cùng với bản Audio, Giang Hồng Ngọc đã thực hiện MV cho ca khúc Từ khi anh đivới sự góp mặt của “Trai nhảy” Ngọc Thuận. Cả hai sẽ có một chuyện tình buồn và nhiều nước mắt. Thông qua MV này, Giang Hồng Ngọc cũng muốn khẳng định phong cách sắp tới của mình là trữ tình và gợi cảm.
Một số hình ảnh hậu trường MV: khóa học kế toán

Yanbi kết hợp cùng hot girl
Sau một thời gian kết hợp cùng Mr T cho ra mắt những bản hit ấn tượng, mới đây,Yanbi đã bất ngờ cho ra mắt sản phẩm song ca cùng hot girl Amanda Baby. MV cho sự kết hợp này là ca khúc Câu chuyện tình yêu.
Nội dung MV Câu chuyện tình yêu xoay quanh lần chạm mặt tình cờ giữa Yanbi và hot girl Amanda Baby trong quán bar. Bị vẻ đẹp quyến rũ của Amanda Baby cuốn hút, Yanbi đã không bỏ lỡ cơ hội “tấn công” người đẹp… xuất nhập khẩu

Tin Liên Quan